Classy Lips
ปากสวย อย่างมีคลาส
Classy Lips
ปากสวย อย่างมีคลาส
เทคนิคพิเศษที่ใช้การดีไซน์รูปทรงปากด้วย HA Filler ให้เข้ากับใบหน้า
Signature ของ Classy clinic ไม่ว่าจะมุมปากยกยิ้ม ปากกระจับ ปากสายฝอ ปากอวบอิ่มดูสุขภาพดี ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่าตัด จึงไม่ต้องพักฟื้น เจ็บตัวน้อย ไม่มีแผลเป็น ปากอยู่ center กลางใบหน้า เป็นจุดเล็กๆที่สำคัญมาก หลังฉีดปากไปแล้ว หมอจะได้ยินคนไข้พูดบ่อยๆ ว่า ฉีดแล้วหน้าสวยขึ้นเลย ทั้งนี้เพราะว่ารูปปากมีผลกับใบหน้าไม่แพ้ส่วนอื่นเลยค่ะ ถ้าเราดีไซน์ให้เข้ากับใบหน้า ก็อาจจะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึงเลย
คำถามที่พบบ่อย
 1. คนที่อยากให้ทรงปากชัดเจนขึ้น หรืออาจจะชอบปากตัวเองอยู่แล้ว แต่อยากให้หมอทำให้ทรงชัดเจนมากขึ้น
 2. อยากเปลี่ยนทรงปากให้เป็นตามแบบที่ต้องการ
  – อยากยกมุมปากเพราะหน้าบึ้ง อยากให้ปากน่ารัก เซ็กซี่ สาย ฝอ สายเกา
 3. อยากให้เพิ่มความหนาของปาก
 4. ริมฝีปากบางลงจากอายุที่มากขึ้น
 5. เคยศัลยกรรมปากมาแล้วเพื่อความสวยงาม หรือเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้อยากแก้ไขรูปปากดูดีขึ้น
  – สามารถแก้ไขทรงให้สวยงามขึ้น แก้ปัญหาปากที่บางเกินไป หรือเกิดปัญหาหลังจากการศัลยกรรมทำให้มีพังผืดหรือปากบางมาก แก้ปัญหารูปปากให้ใกล้เคียงกันมากขึ้น
 6. เคยฉีดฟิลเลอร์มาแล้ว แต่อยากแก้ไข ทำได้แต่อาจต้องให้หมอประเมินก่อนเบื่องต้นว่าสามารถฉีดแก้ไขได้เลยหรือไม่ หรือควรสลายฟิลเลอร์เดิมก่อน

ในกระบวนการของการดูแลหลังฉีดปาก อาจจะต้องมีระยะเวลาพักฟื้นรอการเข้าที่ ซึ่งแตกต่างกันไปขึ้นกับแต่ละบุคคล แต่ละชนิดของผลิตภัณฑ์ และแตกต่างกันตามเทคนิคหรือฝีมือของแพทย์แต่ละท่านด้วย ในกรณีคนไข้ของหมอ เรามีทีมดูแลที่จะให้เข้ามูลติดตามอาการกันตลอดเวลา หมอเองก็จะเช็คอาการคนไข้ทุกๆวันด้วย

คลาสซี่คลินิก อยากให้เข้าใจกระบวนการเบื้องต้นดังนี้

 1. เทคนิคการทำของคุณหมอแต่ละท่านมีความแตกต่างกัน รวมไปถึง product ที่เลือกใช้ ดังนั้น การปรึกษาทางคลินิกที่เข้ารับบริการให้ช่วยดูแลก่อนจนสิ้นสุดกระบวนการรักษาจึงดีที่สุด
 2. หลังฉีดฟิลเลอร์แล้ว อยากเข้ามาแก้ไขหรือฉีดเพิ่มเติมสามารถทำได้หลังจากฉีดมาแล้วอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 3. หลังทำศัลยกรรมปากแล้ว หากอยากให้คุณหมอช่วยดูแลเพิ่มเติม ทำได้หลังการทำศัลยกรรมแล้วอย่างน้อย 1-3 เดือน ทั้งนี้จำเป็นต้องให้คุณหมอประเมินดูอีกครั้งว่าสามารถเข้ารับบริการได้แล้วหรือไม่

กรณีที่รู้สึกว่าปากหนาอยู่แล้ว ไม่อยากให้หนาขึ้นอีก เทคนิค Classy Lips สามารถดีไซน์รูปปากด้วยฟิลเลอร์ให้เป็นรูปทรงตามต้องการโดยไม่ได้เพิ่มความหนาของริมฝีปาก หรือสามารถทำให้ริมฝีปากดูบางลงได้ในบางกรณี แต่หากต้องการให้ริมฝีปากบางลงมาก อาจต้องทำศัลยกรรมตกแต่งปาก

การศัลยกรรมตกแต่งปาก

การผ่าตัดตกแต่งแก้ไขรูปทรงปาก อาจมีข้อจำกัดในบางกรณีที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ เช่น ริมฝีปากบางเกินไป การผ่าตัดอาจทำให้เกิดปัญหาปิดริมฝีปากได้ไม่สนิท ซึ่งโดยธรรมชาติแล้ว ริมฝีปากจะบางขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุ นอกจากนี้การผ่าตัดยังอาจทำให้เกิดแผลเป็นถาวรที่เกิดจากการผ่าตัดด้วย

การฉีดฟิลเลอร์ปาก

การฉีดสารเติมเต็มบริเวณริมฝีปาก เพื่อให้ได้รูปทรงหรือความอวบอิ่มตามต้องการ วิธีนี้ไม่มีแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด ระยะเวลาพักฟื้นน้อย ระยะเวลาการคงตัวของรูปปากหรือความอวบอิ่มขึ้นกับชนิดฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ โอกาสเกิดผลข้างเคียงในระยะยาวจึงน้อย แต่มีข้อจำกัดในกรณีที่ต้องการให้ริมฝีปากบางลง

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ปากสวย อย่างมีคลาส
การดูแลหลังทำ
1

มีอาการบวมช้ำได้หลังเข้ารับบริการ 3-7 วันแรก

2

รูปปากเข้าที่สวยใน 2 สัปดาห์

3

งดการกด บีบ นวด บริเวณริมฝีปาก

4

หลีกเลี่ยงการทานของร้อน หรือการกระแทกอย่างรุนแรงบริเวณริมฝีปาก

สอบถามโปรโมชั่น